จากจินตนาการ สู่ความจริงสุดล้ำ และนี่คือ NM4

31 ส.ค. 2561

          เมื่อโลกพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ก้าวสู่ยุคที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วในทุก ๆ วัน รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ก็เช่นกัน ที่ต่างสร้างสรรค์ทั้งเทคโนโลยีในการขับขี่ ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ ความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยที่ต้องดีเยี่ยมอีกด้วย ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องระบบภายในที่กล่าวมา รูปลักษณ์และหน้าตา ถือเป็นสิ่งที่เราจะเห็นได้ตั้งแต่แรกว่ารถมอเตอร์ไซค์คันนั้นเป็นอย่างไร 

 

 

          NM4 มาจากคอนเซ็ปต์ของทีมออกแบบ ที่ใช้คำว่า “Cool” เป็นคีย์เวิร์ดในการสื่อสารถึงสิ่งที่รถมอเตอร์ไซค์คันนี้เป็น ถึงความล้ำอนาคตในทุก ๆ ด้านของรถมอเตอร์ไซค์ ที่คุณจะรู้สึกและสัมผัสได้ นอกจากนี้ทีมออกแบบยังได้รับแรงบันดาลใจจากแอนิเมชันสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Akira อีกด้วย เห็นหรือไม่ว่าทำไมรถคันนี้ถึงได้มีความพิเศษ และสร้างความโดดเด่นต่อผู้พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง และนี่คือผลงานศิลปะแห่งโลกอนาคตโดยแท้

 

         

          รูปทรงขนาดใหญ่ของหน้ารถ และล้อที่ยื่นออกไปข้างหน้า กับโคมไฟเดี่ยวขนาดใหญ่พร้อมไฟส่องสว่าง และท่าทางการขับขี่สะดวกสบาย เบาะหลังปรับขึ้นมาเป็นพนักพิงได้ในตัว รายล้อมด้วยหน้าจอแบบดิจิทัลเต็มรูปแบบที่ปรับสีได้ถึง 25 สี กันอีกด้วย แฮนด์บาร์รับกับรูปทรงของรถมอเตอร์ไซค์ พร้อมกับการซ่อนกระจกมองหลังให้อยู่ด้านหลังของครีบตัวรถทั้งสองข้างตัวรถ รับทั้งการออกแบบและใช้งานได้เป็นอย่างดี

 

         

 

          NM4 เลือกใช้เครื่องยนต์สองสูบเรียง 4 จังหวะ 745 cc ระบบเกียร์ HondaDCT (Dual-clutch Transmission) ที่คุณเลือกโหมดได้ไม่ว่าจะ ออโต้ สปอร์ต หรือแมนนวล ให้ผู้ขับขี่มีความสุขได้ในทุกรูปแบบตามใจต้องการ และแม้จะมาด้วยรูปลักษณ์ที่ล้ำสมัย แต่การใช้งานในเมือง ก็ไม่ได้เทอะทะ หรือควบคุมลำบากแต่อย่างใด และด้วยท่านั่งที่ผ่อนคลายเพราะขาทั้งคู่เหยียดไปข้างหน้า หมดห่วงเรื่องอาการเหนื่อยล้าจากการขับขี่ระยะทางไกลได้สบาย

 

 

          ด้วยความโดดเด่น ของความสวยงามล้ำอนาคตของ NM4 ถึงขนาดถูกนำไปร่วมแสดง ในภาพยนต์ฮอลลีวูด เรื่อง Ghost in the Shell เมื่อปี 2017 ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในระดับโลก และ NM4 ก็คือรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่สร้างมาจากจินตนาการและดีไซน์ล้ำอนาคต สู่รถที่สามารถจับต้องได้บนท้องถนนอย่างแท้จริง ให้คุณได้สัมผัสตัวเป็น ๆ และพร้อมเป็นเจ้าของได้แล้ว ที่ Honda BigWing ทุกสาขา