4 เหตุผลที่ทำให้ 650 Series คู่ควรกับนักบิดเช่นคุณ

17 ก.ย. 2561

          ตั้งแต่ Honda ได้ทำการเปิดตัว 650 Series ทั้ง 2 รุ่นคือ CBR650F และ CB650F ตั้งแต่ปี 2013 มาจนถึงโฉมล่าสุดในปัจจุบัน ต้องบอกว่านี่คือมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ขนาดกลางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเป็นตัวเลือกลำดับต้น ๆ ของกลุ่มคนที่หลงใหลในความเร็วและการขับขี่ นี่จึงเป็นเหตุผลที่เราจะบอกกับผู้อ่านว่าทำไม 650 Series ถึงได้คู่ควรกับนักบิดเช่นคุณขนาดนี้ !!

 

1. รูปทรงมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่ตอบรับกับสไตล์ที่ชอบ

          ถ้าคุณหลงรักความสปอร์ตสายหมอบ CBR650F คือเจตจำนงของรถสปอร์ตในตระกูล CBR ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานของ Honda ตอบรับกับการออกแบบรอบคันที่ดูโดดเด่นอย่างลงตัวและเป็นเอกลักษณ์ของรถสายพันธุ์สปอร์ตอย่างแท้จริง หรือถ้าหากชอบความบึกบึนเผยเครื่องยนต์สุดแกร่งก็ต้อง CB650F Naked Bike ที่มาพร้อมหน้าตาปราดเปรียวสุดเท่ โดดเด่นไม่เป็นรองใครบนท้องถนนในทุกการขับขี่ โดยมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ทั้ง 2 รุ่นนั้นได้ถูกปรับและดีไซน์ให้ทันสมัยและถูกใจไบค์เกอร์ทั่วโลกจริง ๆ

 

 

 

2. ขุมกำลังแบบมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ตัวจริง

          ด้วยเครื่องยนต์ RC74E 4 จังหวะ 4 สูบ 650 cc มาพร้อมเกียร์ 6 สปีด ที่ให้การขับขี่ตั้งแต่รอบต่ำไปจนถึงรอบสูงมีอัตราเร่งที่ต่อเนื่องและตอบสนองผู้ขับขี่ได้แบบไม่ขาดตอน เรียกได้ว่าแรงเหลือทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะใช้ในชีวิตประจำวันหรือจะเดินทางไกลก็ไร้กังวล ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ไม่จำเจ และที่สำคัญ เสียงเครื่องยนต์ที่ผ่านปลายท่อออกมานั้นมันช่างไพเราะ สัมผัสถึงความเป็นรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ 4 สูบแท้ ๆ ขับขี่ไปไหนก็มีแต่คนเหลียวมอง

 

 

 

3. ระบบความปลอดภัย พร้อมฟังก์ชันครบถ้วน

          มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์มีไฟหน้าเป็น Full LED ที่ให้ความสว่างชัดเจน พร้อมทั้งเรือนไมล์แสดงระบบครบถ้วน โดยเรื่องของระบบกันสะเทือนนั้น โช้กหน้า-หลัง สามารถปรับ Preload ได้ตามความชอบของผู้ใช้งาน ทางด้านของระบบเบรกแบบดิสก์หน้า-หลัง มั่นใจทุกการเบรกและยังเพิ่มความปลอดภัยอีกระดับด้วยระบบเบรกแบบ ABS อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นของเบาะตอนเดียวที่จะทำให้คนซ้อนพร้อมกอดไปตลอดเส้นทางแบบไม่มีเมื่อย ข้อนี้คงถูกใจสาว ๆ ไปเต็ม ๆ

 

 

 

4. มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ขับขี่ง่าย เป็นมิตร

          คลายความกังวลเรื่องความยากในการขับขี่ของมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ไปได้เลย เพราะ 650 Series ถูกออกแบบมาให้ขับขี่ได้ง่ายแม้คุณจะเป็นมือใหม่ รถถูกสร้างมาเพื่อตอบสนองการใช้งานได้อย่างลงตัว ด้วยองศาและศูนย์ถ่วงที่ถูกคำนวณมาเป็นอย่างดีทำให้สามารถเลี้ยวโค้งได้อย่างเฉียบคม คล่องตัวและควบคุมได้ง่ายบนท้องถนน จะหมอบแบบ CBR650F หรือสง่าแบบ CB650F ก็ขับขี่ได้สนุกไม่ต่างกัน

 

ถ้าคุณยังไม่เชื่อ ก็ลองมาสัมผัส 650 Series ได้ด้วยตัวคุณเองที่ Honda BigWing ทุกสาขาทั่วประเทศ